Căng da trán – Tưởng đơn giản mà hóa phức tạp

Ở tuổi 30, bất kỳ ai, dù nhanh hay chậm thì quá trình lão hóa da cũng đã bắt đầu được khởi động. Với sự thay đổi nội tiết tố, các thói quen tập luyện và chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt bị thay đổi và đảo lộn. Khi sang tuổi trung niên, tức là vào khoảng 40 vấn đề lão hóa trở thành nhức nhối với chị em.

Từ lâu rồi chứ không phải bây giờ nữa, chị em đã bắt tay vào công cuộc giúp cho mình chống lại kẻ thù của thời gian với muôn vàn kiểu cách đông tây kim cổ. Nhiều người đã ứng dụng và thử nghiệm, kết quả là có người thành công, nhưng tỷ lệ thất bại lại còn cao hơn nữa.

Thành công thì không nói làm gì, nhưng tỷ lệ thất bại nhiều như thế chứng minh rằng không phải phương pháp hay cách thức nào cũng có thể đem đi áp dụng một cách máy móc cho mỗi người. Vì vậy, công việc trẻ hóa tưởng chừng đơn giản nhưng lại phức tạp ghê ghớm.

Nếu thời xưa, người ta chỉ biết đến ăn uống, massage hay chế thuốc bôi da thì thời nay, công nghệ tiên tiến với những giải pháp của tương lai dần dần đang chống lại tạo hóa, chống lại tự nhiên. Tôi sẽ không đi vào phân tích khía cạnh căng da mặt bằng phương pháp tự nhiên mà đi nói về các phương pháp ứng dụng khoa học vào làm đẹp. Điển hình là căng da mặt bằng phương pháp phẫu thuật thời hiện đại

Tình trạng lão hóa và da bị chảy xệ hay nhăn nheo là dấu hiệu rõ thấy nhất. Trong đó, da ở vùng trán lại thường có biểu hiện rõ ràng nhất khi đến độ tuổi này.

căng da trán

Căng da vùng trán bằng phẫu thuật sử dụng các thiết bị để tách vùng da, nó đã được khử trùng và vô khuẩn để tránh tình trạng bị xâm lấn da, khiến da bị viêm nhiễm, sau đó tùy vào các phương pháp để kéo căng da của bạn lên, rồi cắt đi phần da bị thừa đó. Phương pháp này có khuyết điểm là sẽ xuất hiện vết sẹo nhỏ ở vùng rạch, tách da sau khi phẫu thuật, nó còn kèm theo những cơn đau âm ỷ và trình độ bác sĩ.

Một giải pháp mới hơn, được chính bác sỹ Nguyễn Công Hân sáng tạo, cấp phép và được đưa vào áp dụng cho hàng nghìn người đó chính là giải pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Lý giải cho ưu điểm của phương pháp này, theo chính bác sĩ Hân cho biết, đó chính là phương pháp an toàn, không gây đau trong quá trình thực hiện, không cần nghỉ dưỡng, hiệu quả luôn trong vòng 90 phút và có thể là ngay luôn trong khi thực hiện, duy trì kéo dài 20 năm. Chị em có thể xem luôn và tinh chỉnh mức độ căng của làn da mình ngay cả trong quá trình thực hiện. Điều đặc biệt là, chỉ cần 90 phút vào thực hiện và ra là chị em biến thành người khác đến nỗi gia đình không thể tin nổi. Tuy nhiên, về nhận định khách quan thì mức giá cũng không hề rẻ cho những chị em còn khó khăn về kinh tế. Điều này cũng có thể chấp nhận ở một phương pháp mới với nhiều tính năng vượt trội như thế này.

Điều cần biết khi căng da trán

Điều cần biết khi thực hiện căng da trán

  • Nên dành thời gian tìm hiểu kỹ phương pháp thực hiện, cần nghe kỹ tư vấn dịch vụ, đến trực tiếp và cố gắng sắp xếp để gặp chính bác sĩ thực hiện đưa ra lời khuyên.
  • Chuẩn bị tốt về mặt tâm lý. Hãy giữ cho mình luôn thoải mái, ăn uống đầy đủ và khoa học
  • Tránh tác động vào vùng da thực hiện kể cả trước khi căng da
  • Luôn vệ sinh sạch sẽ vùng tác động sau khi thực hiện căng da
  • Cần thiết phải bảo vệ làn da sau khi căng da

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được chị em trong việc xóa nếp nhăn, các vùng lão hóa bị chảy xệ trên khuôn mặt. Đem lại vẻ đẹp trẻ trung như tuổi thanh xuân mà mình đã từng mất đi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s